JustAsking.

Tanong lang po Mura na po ba ito sa 300? 13- Shortsleeves 9- longsleeves 8- Sleeveless 2- onesies?

JustAsking.
163 Các câu trả lời

ang mura!! 🥰🥰 nakakaexcite naman bumili ng gamit ng baby. 😍😍

wow...lahat yan sis 300 na?.. murang mura na yan sis.. my 2onesies pa..

Sobrang mura nyan sis, yung sakin nabili ko nasa 1k halos 3pairs lang

300? Or baka 3,000? Kasi super mura po kahit ukay pa yan sobrang mura ng 300

4y trước

250 lang po talaga sya dapat pero 300 na binigay ng asawa ko 😅 preloved na po sya

naku napakamura na yung sakin tig 3pcs lang binili ko umabot ng 1k

Mura na yan. Pre-loved siguro yan kaya sobrang mura momsh. 😊

Baka 3000 namali lang? Eto nga lang sakin, 2,400. 3 pairs each.

Super mura na yan. Yung 300 mo 2 onesies lang mabibili ko 😂

Mura siya sa 300 kasi sa lazada iilan pieces lng nasa 800 na

Super 😍. Nung naghahanap ako ng mga set karaniwan 800-1k.