Sana po bigyan nyoko ng advise 🙂

Tanong lang po mga mommies sakitin po kase yung baby ko panay sipon at ubo po lagi yung sakit nya 6months po siya namomoblema napo ako ang hirap po kapag lagi nalng siya nagkakasakit. Lagi korin po siya pinapacheck up kapag may ubo at sipon po siya halos naubos napo ipon namin mag asawa estudyane po kase kami parehas. Anopo kaya magandang advice mga mommies tsaka matatanggal papoba kaya ang pagiging sakitin nyapo?#advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom

2 Các câu trả lời

Paarawan niyo siya mii at baka naman sa environment kaya madali magkasakit? Halimbawa may mga adult na may ubo nahahawa si baby.