spotting

Tanong lang po mga mamsh. Meron ba nakaranas sainyo magkaspotting ng 1week,nung una dark brown,tas sa huling mga araw naging mapula at parang may maliliit na buong dugo,. Pashare naman ng mga experience nyo,naging normal at healthy pa din ba baby nyo? Paranoid na kase ako,bukas ko pa malalaman lagay ng baby ko,bukas pa kase magbubukas yung ob ko. Salamat sa makakapansin.

1 Trả lời

Tig one day lang spotting ko nwawala pag iniinuman ko ng pampakapit. Wait mo OB mo mamsh

5y trước

Kinakabahan na kase ako,. Sana maging ok ang result bukas. Sana maagapan pa.😔🙏