Daphne Pills

tanong lang po, meron ba dito naka gamit daphne pills tapos naubos na isang banig then nag stop pero di pa na dadatnan? ako kse naka ubos nako isang banig sa daphne yung 28 pills po tapos nag stop muna ako pagkaubos para sana reglahin pero 2 weeks na akong late eh.

14 Các câu trả lời

Nagtake po ako ng Daphne almost 3 years, di po talaga nireregla. Strictly same time everyday. Pero once namiss mo yung exact time ng inom mo, may possibility na mag spotting at magdugo. Kaya same time everyday po talaga dapat ang inom.

pero tuloy tuloy padin PO Yung pagtake bawal daw PO Kasi itigil once na my nakalimutan mo mag take isang beses pwede ka mabuntis agad . Kaya ako medyo kabado Kasi nakalimutan ko magtake isang beses😭 Sana my makatulong

balak ko pa naman mag pills, since breastfeeding ako matik ayan din yung irereseta sakin. dibale na hindi naman kami magkasama ng partner ko hahahahaha

ask ko lang po kung pwede na po ba magtake ng daphne pills kahit di pa niregla? bf mom po ako at mag 7mons.old na po baby ko.sana po masagot.ty

Hindi ka PO talaga rereglahin SA dahpne Yun din Sabi sakin. Daphne din ako simula nung nagtake ako di nako niregla 8months nakong di niregla

ako din mhie simula nung mag pills ako ng august hanggang ngayun hindi pa din ako dinadatnan Daphne din pills ko🙂

1y trước

nag pt po ako tatlong beses na po all negative naman pero nag wowory parin ako kasi di padin dinadatnan. i also asked my cousin na nurse, she said baka naninibago lang din daw yung hormones ko kse nag palit ng pills. sana madatnan nako 😅 nakaka praning eh

Side effects yan ng pills,syempre pag biglang tigil ka lilinisin muna ng katawan mo yung pills bago bumalik sa normal.

1y trước

sa ibang pills kase ako last year althea plano ko tumigil sa althea kase mahal po eh di na kaya sa bulsa normal naman po mens ko sa althea once mag stop na sa isang banig dadatnan ako pinaka matagal na 1 week ko pag aantay. kaya naninibago ako sa daphne kase almost 2 weeks na wala padin, maybe because first time ko mag try ng 28day pills.

Ang Daphne,pills po ay Para Sa Mga Breastfeeding moms lng po.if Gusto nyo po reglahin try nyo po ibang pills,

Same here po mommy, Kya nG overthink tuloy Ako pero gnyn pla tlg Ang Daphne nkkpgpa delay Ng menstruation

aq 5 months after mnganak ngtake ng daphne pills, pero after 1 yr aq dinatnan..