Nakainom ng antibiotic habang nagbubuntis

Hello,last week nakainom ako ng dalawang amox dahil akala ko meron akong UTI, then nung isang araw nag PT ako and nun ko lang nalaman na positive ako . Hindi ko alam na buntis na pala ako. Makakasama po kaya yun? Thankyou.

3 Các câu trả lời

next time po buntis o hnd wag basta basta uminom ng anti biotic . hnd po pwde uminom nun ng hnd nirereseta ng doctor .. ingat ingat po sa pag inom ng gamot ..

akala mo may uti ka kaya uminom ka ng antibiotic nang di nagpapacheck up? why? alam mong masama magselfmedicate.

ako po pinainom ng doctor ng antibiotics dahil mataas po infection ko . 7 weeks pregnant twin