Ask ko lang po.

Tanong lang po kung sino nakakaranas ng parang may nahuhulog or parang may pressure down there kapapanganak ko lang po 13 days. yung tahi ko po magaling na di na ganun kasakit ang problema ko lang yung sa pempem ko pag nakatayo po ako masakit yung feeling na parang may mahuhulog sa pempem ko pero pag nakaupo o nakahiga wala naman pong pain pag tumatayo lang po ako. normal po ba yung ganito?

1 Trả lời

Baka may buo buong dugo sis..kaya pag tumayo ka parang mahuhulog

2y trước

kumusta po