Litas

Hi sino po normal delivery tapos may litas. Ilang weeks or months po bago gumaling? 1 month nako today simula manganak and di pa din magaling. Sinilip ko kanina kuta pa yung laman parang bumuka sa gilid ng tahi. Nakakastress na po. Hindi na naman sya ganun kasakit. Ano po marerecommend nio po? Betadine user po ako Gynepro po nung una nagpalit lang aķo ng betadine.

1 Trả lời

depende sa katawan yung iba weeks yung iba naman month. kung may concern ka sa tahi mo balik ka sa ob mo. diba may follow up check up yun after manganak kasi iccheck nila kung magaling kana if sa ospital ka pala nanganak. di ko lang sure sa lying in mamsh better check na lang para di ka mag alala masyado. bedatine user din ako, continue mo lang yan kelangan lagi nalilinisan. 1month na din ako ngayon masakit kapag nag ppoops hehe