Pregnancy

Tanong lang po ilang weeks po ba dapat ang expected normal delivery kay baby? Salamat po sasagot 36 weeks and 2 days na po ako

1 Trả lời

According po sa OB ko, 37 weeks is considered full term na mommy. Ready to pop na si baby between 37 - 40 weeks. :)

4y trước

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB? Kadalasan po kasi pag FTM +/- 2 weeks sa EDD. Once na lumagpas po kaya ng due date nyo, imomonitor naman po kayo ni OB at baka iinduce na rin kayo. Good luck. Sana makaraos ka na.