Paano po ipapangalan si baby sa father kung hindi po kasal? Sa public hospital ko po balak manganak

Tanong lang po if kelangan ba ng marriage certificate kapag kay father ni baby ipapangalan? Hindi pa po kase kami kasal or anything. Gusto ko po ipangalan si baby ko sa father niya.

1 Trả lời

No need po basta acknowledged ng father. May pirma ng tatay ang birth certificate. Ask po kayo sa hospital ng advise once naglakad na po kayo ng birth certificate ni baby.

1y trước

Thank you po!!