NAME OF FATHER

Ask ko lang po pwede po ba ilagay yung name ng father sa section ng father sa birth certificate ni baby kahit patay na po siya? 4 mons pregnant palang po kasi ako namatay na siya, at hindi pa kami kasal. Pero yung dadalhin na apelyedo ng baby ko is yung apelyedo ko. Gusto ko lang talaga na mailagay yung pangalan ng father ng anak ko. Ang ginawa kasi ng hospital sa section ng father nilagay nila unknown yung father. Pwede po ba yun? Marami salamat po sa tulong. #advicepls

1 Trả lời

dpo momsh.. kc ngaun kpag wala appearance ng father di malalagay sa b.c saka may iba pa need ifillup at pirmahan ang father pag ilalagay sa b.c, ska prang maguguluhan lang sau momsh ang registrar sa request mo.. stick nlng sa surname mo dla pero nsa puso nio magina father nya.. RIP s partner mo

4y trước

Marami salamat po sa advice 😊