SSS CONTRIBUTION

Tanong lang po, diba nagtaas na po ang sss thus year? Yung dating P2,400 eh naging P2,600 na tama po ba? Bakit kaya P2,400 pa rin yung pinadalang PRN sakin ng SSS? Voluntary Member lang po ko. Baka kasi mamaya maapektuhan pa MATBEN ko pag 2.4k pa rin binayad ko this january 2021. 4 palang kasi ang pasok sa mga hulog ko, kasi yung iba late payment ako. August po EDD ko Magrequest po ba ko ng new PRN at disregard ko tong pinadala nila? Or ito na po ang dapat kong bayaran?

SSS CONTRIBUTION
2 Các câu trả lời

Hi momsh, kung voluntary member po kayo dapat kayo po ang mag ge generate ng PRN nyo and kayo din po pipili dun kung magkano ang gusto nyo i contribute. And the matben po will depend sa contribution nyo. If whole year complete contribution nyo hanggang sa makapanganak dun po mataas ang chance na makakuha kayo 70k lalo mataas ang premium contribution. You can compute naman po sa website ng sss kung magkano makukuha nyo . Click nyo lang yung eiligibility.

4y trước

Twice palang ako nakapag generate ng PRN. The rest pinapadalhan nalang ako ni sss. Pero try ko nga po idesregard nalang to at mag generate ng 2.6k 4 palang kasi yung qualified payment ko from april 2020 upto now. Kasi yung iba late payment pala. Kaya hahabol ako ng january to march na di malate. Thanks sis

Mommy, ikaw po ba nag generate nyan prn? Diba po sa website kapag nag generate ka ng prn ikaw po pipili kung magkano ang premium mo.. Try nyo po mommy. Sakin po 3250 na ang highest contribution na nakalagay.

4y trước

Hindi po ko nag generate nyan momsh. Sila nagpadala sakin ng PRN kaninang umaga lang. Pwede na daw kahit 2.6k lang. Kasi kahit 3,250 daw ang bayaran 70k pa rin ang makukuhang matben