SSS

Tanong lang po, baka alam nyo kung pwede pa hulugan yung sss ko voluntary start po ng april to june. Last bayad ko po kase ay nung march. Nagbayad naman po ako sa nasabi kong month (apr-june) ang kaso po pagkacheck ko napunta yung hulog ko sa salary loan ko, don po nabawas. Nacheck ko lang nung after ko mag bayad para sa konth naman ng july. Pwede pa po kaya yun?

SSS
1 Trả lời

Momsh try mu this Monday baka puede mu pa mahabol!

5y trước

Ewan ko nga ba sa kanila. Nakalagay din naman don ang PRN pero sa loan pdin nila pinasok 😓