SSS Maternity Benefit

Edd:Mar 2023 Wala ng hulog simula Feb. 2022 hanggang September 2022. Last month nagbayad ako July to November 2022 ng 520 pesos each month. Narealize ko ang baba pala ng hulog ko. Pwede ko pa kaya hulugan ung April to June sana, tataasan ko ung hulog ko para malaki din makuha na maternity?

2 Các câu trả lời

late payment na momi yung july to November 2022, ang counted kasi sa edd march2023 is hanggang sept2022 pero deadline is until sept30 lang. yun kasi pinabayad sakin and naihabol ko pa naman kaso mababa din naibayad ko

di na po mahahbol yung April to June 2022 dahil tapos na po. Pero ask ka na alngbdi sa sss office mismo. kasi may protocol po sila sa kung ano lang ang maisasama na count ng hulog