Di na malikot si baby

Tanong lang po, ano pwede gawin para gumalaw si baby? Ayaw ko naman isipin na may nangyari masama pero sanay na ako araw araw malikot sya. Pero mula kagabi hanggang ngayong maghapon di ko man lang sya nararamdaman. Wala pa naman isang araw pero kinakabahan lang po ako. Panu po ba sya pagalawin? 6mos na po ako preggy. Thanks!

42 Các câu trả lời

Pg po d nagalaw tapos tigas lng po xa ng tigas yun po ang di normal..p check kna po sis..tpos may pg sakit ng balakang..

most likely sa gabi sya nalikot. umaabot ako ng alas dose ng gabi kakaramdam sa kanya natutuwa kasi ako😆

Kain ka po matamis or patugtog ka music then tapat mo po sa tummy mo. Better let your ob know it din po

Pacheck up ka sa ob mo if hindi talaga nastimulate si baby ng sounds at food.

Pa’check ka na po agad. Kasi sa 6months dapat magalaw si baby.

Try to eat sweets. Gusto ni baby yan. If wala talaga go to your OB.

wag mo baliwalain yan kelangan sa isang araw nakaka 12 sipa sya

Sweets lng sis taz patagilid ang higa (left side).

5y trước

Pa-check up kna sis para ma-monitor heart rate ni baby.

Kain ka sweets mommy tsaka more water. Hehe

Kain ka k mtamis na food inom n den water