curious

Tanong lang po ano ibig sabihin nung nararamdaman ko na parang sumisiksik si baby sa singit ko haha tapos nakikiliti pepe ko feel ko bubuka 36weeks po ako preggy. Tas sa may bandang puson sa gilid may mahapdi na parang nahihiwa o may sugat pero wala naman tapos nawawala wala tas pag gumagalaw si baby sumasakit.

1 Trả lời

Gnyan talaga pag malpit kna manganak.. Pumuposisyon na kc baby mo kya nasiksik na sa pepe. Kya minsa. Masakit singit

5y trước

Oo gnyan din po ko lagi