Breastmilk

May tanong lang po ako regarding sa breastmilk. How did you deal with it po? Lalo na pag gabi. Hindi po kasi ako makatulog ng maayos kasi nagf-flow po talaga yung milk. Kaya natutulog nalang ako minsan ng walang shirt tapos gumagamit lang ng underpads para di tumagos sa bed

1 Trả lời

Pwede mo po ipump tapos store mo sa freezer. Ako naglalagay ako ng breast pads.

5y trước

Sobrang blessed ka mommy. 😊 Ganyan ako nung first month ni baby to the na point na nilagnat ako sa dami kahit nagppump nako and unlilatch. Eventually mababawasan din. Natry ko din ung heavy flow na napkin ang ilagay sterile din naman daw yun eh.