Good morning

tanong Lang po ako, is this normal na I'm not craving for anything? then wala akong appetite kumain????

21 Các câu trả lời

yes po. ganyang ako nung 1st trimester ko. ngayon bumabawi nko ng kain

Normal lang para sakin kasi ganyan din ako sis.

Yes po, normal po. Gnyan pp ako nung 1st tri.

Normal po pero kain ka parin kahit konti

Yes iba iba po

Yes po

Yes

Iba iba naman po ang pag lilihi. Same po tayo ng case. Nung 1st trimester ko po wala akong appetite and im not craving for anything din. Kahit yung mga paborito ko dating pag kain ayoko kainin. Hehehe after few months or weeks babalik din po sa normal lahat.