Good morning

tanong Lang po ako, is this normal na I'm not craving for anything? then wala akong appetite kumain????

21 Các câu trả lời

12 weeks na ko ganyan pa din nararamdaman ko ... I was 63kg nung nabuntis ako pero ngayun 61 nalang ... Kumakain ako pero sinusuka ko din wala talaga akong gana kumain pero kahit konti pinipilit ko kawawa si baby ... Basta lagi si baby iisipin mo momsh ... Makakaraos din ...

yes sis. ok lng po yan. ako din wala pinaglilihian pero di ko din alm kakainin ko kaya nawawaln n ko gana kumain. iniisip ko plng kakainin ko kasi ung nakahain sakin nasusuka n ko... pero dont tolerate if wala kayo gana. try to eat po para kay baby nagugutom din po sya.

First tri palang? Yes po. Wala talagang gana kumain lalo na't nasusuka. Pero kailangan mo pa ding piliting kumain para kay baby kahit fruits. Ako din hanggang ngayong 6months wala pa din akong pinaglilihian. Siguro nga daw yung asawa ko lang haha

Yes. Gnyan ako first trimester ko. As in walang ganang kumain. Feeling ko pag kumain ako isusuka ko din.kaya puro fruits and bread lang ako.. 11kilos din nawala sakin noon kasi ayaw ko talaga kumain.

Yes normal naman.. iba iba naman po pagbubuntis may iba ndi naglilihi walang keme, may iba naman sobrang selan maglihi.

Yes po its normal.. But on my part, hindi aq nagKaganyan. I just dont want to eat pork which before eh hindi namn..

normal Lang po sa mga naglilihi at sa pag bubuntis Yan momies, at mapili po Tayo sa mga kimakain natin.

Normal naman yan, depende sa trimester mo. Pero mag babago din yan habang tumatagal and every trimester.

6y trước

Thanks po 7weeks pregnant

much better more on fruit at milk na Lang po kainin nyo sense nakakaranas po kayo ng ganyang

Ganyan din ako dati,kahit ano kainin ko isusuka ko, kain ka po kahit kunti