ngalay

tanong lang po ako mga sis may same case ko ba dito na parang namamanhid yung ilalim ng dalawang dede kung san sumisipa si baby?? sana may sumagot thanks po?? 34 weeks preggy

1 Trả lời

Lgay ka sis bigkis sa ilalim ng dede mo .Or kahit na anung tela ..Kc masakit c baby pag sumipa .May tendency nA sikipan ka ng dibdib at d makahinga pag napabgla ang sipa niya .Lalo na pag nakahiga ka ..Masakit talga pag nasipa na xa bandang dibdib