33 weeks pregnant

I'm 33 weeks, normal po ba na parang namamanhid yung kamay na parang ngalay ganon??

8 Các câu trả lời

Yes po, normal. Kaya maganda po mag stretching ng mas madalas at wag mag stay sa isang position for a long time para iwas ngalay at manhid.😊

Yes mommy mawawala din po yan pagka panganak mo ganyan din po ako e . Don't worry as long as clear lahat NG lab mo.

4y trước

Tingling, numbness, and pain in the hands are common during pregnancy, especially in the last trimester. These problems are usually caused by carpal tunnel syndrome, and they usually go away after pregnancy. https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/carpal-tunnel.aspx

Opo😊 tyaga lang mommy, mawawala din yan kapag nakaraos ka na. Exercise lang po lagi.

Its common po momshie. Just take a lot of rest and relaxation from time to time.

Same here mommy, 28 weeks sobrang ngalay yung kanang kamay ko :(

yes po. Lalo ba pag bagong gising

Yes very normal

Normal po