post miscarriage symptoms

May tanong lang po ako. I had a miscarriage last March 7 ti March 13. About 5 to 6 weeks n po yung pinagbubuntis ko. Nagkarun daw po ako ng tinatawag na Chemical Pregnacy sabi ng OB ko. Ngayon po 2 weeks na din ng makunan ako. Nagyon ang tanong ko po. Natural lang po ba n magkaroon ng breast tenderness ang nakunan? Gano katagal po bago mawala? Kasi ang bigat nya.

1 Trả lời

Nung nagka ectopic preg ko mamsh ganyan din feeling ko. Pero mga 1 week nawala din