ask lang po?

may tanong lang po ako dati po kasi nagka bukol ako sa matress pero maliliit lang po nakita sa ultrasound ko tapos ngayon december 2022 di na po ako niregla at january atsaka itong feb di na po ako niregla tapos po nagpt ako nag possitive naman po sya dalawang take po ginawa ko tapos po may mga symptoms naman po ako nararamdaman nang nagbubuntis? sure baby na po kaya ito?pero po nagpa checkup na po ako kaso po bawal pa daw ipaultrasound kasi walapa daw pong makikita🥰🥰 Sana po masagot nyo thankyou po❤️❤️❤️❤️ #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

pacheck mo na agad para sure, magpa transv ka since sabi mo dec ka pa di nagkakaregla almost 2months mahigit na yan may makikita na dyan