help mga mommies

Tanong lang po ako about sa mga Pills user dito, Niregla po kasi ako ngayon gabe lang , balak ko po magpills pero sa monday ko sana sstart , pwede po ba yun na mag start nako ng inom sa lunes? Kahit hindi yun 1st day ng regla ko. Pasagot po please salamat.

1 Trả lời

Dapat po mommy.. Sa 1st day ng menses po iniistart.. Kasi ireregulate ng pills yung cycle ng menstruation mo..

4y trước

Gusto ko kasi start ng monday para dun sa pills na stàrt diñ ng monday eh