trust pills

Mga mommies, trust pink pills user po ako pang number 21 ko na sana now mamaya before sleep ang inom pero nagkaron nako, bakit po kaya? Dati 25-27 sa pills bago ako mag karon, di naman po ako nakaligta? Masama po ba yun?now lang kasi nangyare sakin?

3 Các câu trả lời

Normal lang po yun, ang alam ko di po pare-parehas ang menstrual cycle. And sa Trust Pills po, ung active ingredient na pills talaga is from 1-21, the rest po 22-28 is Iron na po un. Para pag nagkaroon is di po kayo ma-anemic.

Normal lg naman po yun. Nung ngpi pills ako may time dn na nangyayri sakin yan.

4y trước

Ako kasi momsh nung nagamit ako nyan kahit pumalya ako hndi naman ako nabuntis. Nagstop ako last year nung jan yata kasi nag bleedimg ako. Mali yata pgkakainom ko nung pills kaya ngpa check ako sa ob ksi halos 1 month akong dnudugo. Kinakabahan nako nun kasi akala ko ano na. Yun pala mali ung pgkakainom ko kaya pinag stop ako. Kadalasan dn ksi sa mga friends ko after 2yrs pa cla nabuntis after nila nagstop ng pills ksi meron pa yata stock nun sa katawan natin. Ako nitong january 2020 dn nabuntis na. Saktong mag 1year na after ko tumigil mag pills.😊

May ganun tlaga d pa nga ubus ung gamot dinadatnan na