cs delivery

Tanong lang mga sis, 1month na baby ko at cs delivery. May nangyari na samin ng husband ko , posible kaya na mabuntis ako? Worried lang ako bawal pa kasi mabuntis agad ang cs delivery.. thank you sa mga sasagot.

1 Trả lời

Yes possible...ke dinatnat o hindi ka pa basta unprotected sex malaki possibility kahit withdrawal pa yan...if pure breastfeeding ka may percent lang na pwede ka hndi mabuntis.

5y trước

Thank you sis, pagbalik ko pala sa ob ko nakasched ako for pap smear and paguusapan tungkol sa contraceptive namin. Keri lang kaya sabihin ko agad sa ob ko na may nangyari na agad samin? Takot ako baka may mabuo agad, pure formula milk pa naman ako.