im pregnant

Tanong kupo nakakapagpacheckp po ba kau now pregnant nyo ,?kc yung OB ku dparin open clinic nya,pano kaya tayo pregnant para mamonitor ok yung baby natin mga dapat inumin na vitamins ganun.ung last na bigay sakin folic acid at duphaston hangga now dipa napacheck up ulit at ultrasound?

1 Trả lời

Hindi din po dahil di din nag oopen ng clinic schedule si ob pero in contact parin naman po via message ☺️ wala po ba kayo number ng ob niyo?

4y trước

Kaya nga eh😔sana april 14 mag clinic na sila.