my baby

Tanong kulng masama ba uminom nang alak kahit buntis.... Kong nag lalaway ka sa alak ok lng ba or naglilihi don .... Beer hnd nmn harde po ....beer lng pwd ba un .....

84 Các câu trả lời

Kc late kona nalaman. . Na buntis ako 4months ...hnd nmn alm na buntis ako pero hnd na po Ko umiinom nang alak mula nalaman ko na buntis ako

10mo trước

ano pong nangyare sa baby mo sis ??? ok naman po ba sya ???

Lahat po ng alak bawal! Yun ngang softdrinks bawal na eh, yan pa kaya. Isipin mo lang safety ni baby at siguradong kaya mong magtiis.

Ako po bumili ako ng sprite paminsan iniisip ko na tanduay ice siya hehe or any carbonated drinks po will do wag lang po parati.

Bawal po. Alcohol pa din yan. Wag nyo po idahilan ung pag lilihi sa pag inom ng alak. Masama po sa baby yan. Baka makunan kayo

Totally bawal na bawal po. Kahit nga sa mga hindi buntis masama yan pano na kaya sa buntis baby mo maapiktohan nyan momsh.

Masama po sis. Pero ako ang ginawa ko is inamoy ko then uminom ako tubig hehe inimagine ko ung alak ung ininom ko.

Sus kahit na alam na bawal tanungin pa din. Inom pa more teh. Baka paglabas ng baby mo lasing.. 😂😂

Sa hindi nga buntis, masama ang alak eh. Lalo na kaya sa preggy pa. Keribels mo yan momsh, fight lang.

Masama po yan please wag ka iinom ng alak. Hindi acceptable na reason yung naglilihi sa alak 😂

Ako dati diko alam na buntis ako 2months na pwro uminom pa din ako🤣 pero bawal na dapat talaga siya.

10mo trước

ano po nangyare sa baby mo sis ? ok naman po ba sya ? ask lang po