Stress breast feeding

Ftm hello mga sis na stress nako kasi 1 week na si lo wala pading milk na nalabas sakin pero masakit sya na mabigat nag iinum nako ng mga Lactation milk umiinom ng sabaw pinapa dede kay baby hanggang ngyon wala padin na stress ako #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

warm compress. Kung mabigat at masakit my milk kna Po.. check mo rin diaper ni baby. konti lng ihi Niya pag nag papadede ka? Kung madami wiwi means marami Kang milk. Kung nag wawala or umiiyak bka hindi dahil sa milk..check mo po diaper or tiyan bka my kabag.

4y trước

mas effective Ang latch kesa sa pump.

hope this helps. if may heaviness, warm compress, massage and hand express the milk