sana may makasagot😢

tanong kolang if malapit na maglabor ang nagtatae at parang kinakabag sabi kasi nila baka malapit nako manganak kasi nagtatae ako ket d naman basa yung poop ko😢kinakabahan lang po ako kasi 31 weeks and 4days palang po ako salamat sana may makasagot#firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Các câu trả lời

nung nag labor ako sumakit lang tiyan ko tas dumumi ako tas kumikirot sya 1 min lang interval so ayun derecho na sa hospital. Ganon lang po yung feeling, kikirot lang tiyan mo and parang sasakit balakang

Baka may diarrhea ka lang, pacheck up ka