38weeks 7days

Tanong kolang bat po ganun kagabe po pumunta ako sa ob ko kase sobrang sakit po ng puson ko Hanggang balakang IE po ako close cervix parin kaya pinauwe Muna tas ngayon po ganun parin Sakit parin tas my lumabas na puti na my Kasamana unting Dugo

2 Các câu trả lời

Normal lang daw po may lumabas na dugo after ma-IE sabi sakin ng midwife. Pero kung consistent na talaga yung sakit at di na kaya, baka kailangan niyo na po ulit bumalik. Sakin kasi simula nung na-IE, may mucus plug with blood, panay sakit na rin ng puson ko at balakang pero kaya pa naman. Ingat po! 😊

4y trước

Grabe kase sakit ng puson ko

if may dugo na lumabas, better go to the hospital na

4y trước

Galing po kase ako kagabe sa hospital IE ako close parin daw kaya pinauwe Muna ako hanggang ngayon sakit po ng puson ko grabe sakit tas kanina my lumabas na puti na my onting dugo