painful foot

Tanong ko ulit mommy, 35 weeks preggy po ako then namamaga po ang right foot ko compare sa left. Masakit po sya ipress, sino po nka experience nito mga mommies?

8 Các câu trả lời

Parehas tayo mamshie. Isa sa sign yan for preeclampsia. Sumasakit din po ba ulo nyo? Kung hindi naman, manas lang po yan. Pero kung kasabay ng pamamaga e sakit ng ulo baka po may preeclampsia ka. Monitor lang po always your bp to normal. And kung nagwoworried ka po talaga pa check nyo po sa ob nyo. Sya lang po makakasagot nyan. 😊😊😊

5y trước

Mabuti naman po

Gnyan ako nun mommyy. Pinammshe ko kay hubby using menthol na png masahe nwwla sya adter 2 days puro masahe lng 😊

consult to your ob mommy ndi normal ung ny sumasakit kc ngmanas aq pro maga lng ndi msakit.

Hindi po ba masakit? Kasi masakit yung sa akin pg na press :(

Dikaya manas yan mamsh

5y trước

Salamat po. Normal din kaya mommy na mas swollen yung right compare sa kabila.?

Hinde po normal kapag namamanas ng Hinde pantay sa kabilang foot, normal po ba blood pressure mo po? consult na po to your OB ASAP,

Nornal pa rin po BP ko.. cge po. Slamat

Go to your OB po mara ma-advise ka anong pwedeng gawin