Insect Bite?

Hello mommies, sino po ang nakaexperience ng ganito sa LO nila? namamaga po yung right foot nya. Hindi naman po sya nasasaktan kapag hinahawakan. Sunday po kasi ngayon kaya monday pa makapag pacheck up. Thank you. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Insect Bite?
1 Trả lời

aww. how's baby po? try applying cold compress sa bite site

3y trước

Hello Mommy Tanie, She's okay na po. pagaling na po. Nag chat po ako sa pedia nya and thankfully available sya nung sunday. Niresetahan po sya ng ointment at cetirezine. Confirmed po na insect bite. Nag lagay din po ako ng cold compress pero mali po pala yun. Hot compress po pala dapat sabi ni Dra. Cold compress kung nauntog or may pasa. This morning may nakita po akong mole cricket sa room. Yan po siguro ang kumagat kay baby. 😥