permit to travel

Sa ob lng po b nkkakuha ng permit to travel..?nsa laguna po kc ob q..then nsa quezon aq now..nxtmonth..bbyahe n q ppntang bicol kc dun po aq manganganak..then mgppreserve n ung mister q s bus..eh klngan dw un pra pskayin aq..bka po my alam kau s gnitong case..dto kc smin s center lng aq ngmomonthly check up..thanks?

6 Các câu trả lời

Opo sa OB mu Lang po ikw makakahingi ng permit to travel....natanung ko na kasi Yan nung pinagbubuntis ko panganay ko may balak sana kami umuwi ng Quezon

5y trước

Pede raw po sbi ng hubby q bagong record at laboratories po ulit

opo. lalo na kung sya yung ob mo since day1.

5y trước

As long as complete mo po matuturn over medical records mo sa previous OB mo sa bagong OB, pwede naman po nya kayong bigyan ng medical certificate.

oo. chcheck upin ka lang din namn nun

5y trước

Thankyou sis..

ask ob or sa bus office

sa ob lang po..

Ask mo c ob