Hello Mga Mommy

Tanong ko lng po normal delivery po aq at mag 3months n po baby ko s july 20, tapos beastfeed po sya di ko p sya pinag formula pero ngayon po dinugo po aq diko alam kung menstruation n ito malakas po parang ganun eh s tingin ninyo normal lng kya ito? kala ko po kasi pag nag papadede matagal pa mag karoon salamat po s mga mag rereply

2 Các câu trả lời

Yes mommy natural lang iyan at possible na menstruation. For Ebf moms madalas mas matagal datnan compared to formula fed babies. Pero iba iba naman.

Depende po yan mommy. Observe nyo nalang po yung lumabas sa inyo.

4y trước

Cge po observe ko po muna salamat po s reply