I'm 24 weeks and 5days pregnant nilalagnat ng dahil sa lalamunan na masakit kapag lumulunok ..

Tanong ko lng po kung ano mabisang gamot na pwede inumin ng buntis or mga home remedies... 2days na po ako nilalagnat salamat po sa sasagot...

6 Các câu trả lời

Nag COVID test ka na mhie? baka mamaya positive ka, same tayo ng symptoms except fever nagtest ako this morning positive. Atleast para alam mo pano treatment na gagawin and mas careful ka for baby. sa throat I take lozenges and nag ggargle ako ng bactidol.

water po. gargle ka po ng tubig na may asin po para sa lalamunan po. biogesic po safe sa lagnat. pag di po nag improve punta ka po sa OB para ma resetahan ka nila ng safe sa buntis na gamot po.

Sa lagnat po, okay daw ang biogesic. Nireseta po sakin nung nilagnat ako dahil sa sipon. Pero best pa din matignan ng ob po.

More water and ascorbic acid with zinc Take biogesic if with lagnat yan sinabi ng OB ko sakin. Pls confirm with your OB too.

9mo trước

salamat po

biogesic pwede sa buntis,and sa lalamunan mo try mo uminom ng lemon or calamansi with honey.

Difflam spray po effective sa sore throat or tonsilitis, or better ask OB