blood sugar

13 weeks pregnant n po aq.Tanong ko lng po kng anung hnd at pwedeng kainin pg mtaas ang blood sugar ..

1 Trả lời

Portion control po kailangan para hindi pa din kayo magkulang sa proper nutrients. Bawasan lang ang sweets at carbs. May mga fruits din na mataas sa sugar. Like grapes dapat 5pcs lang, ripe mango kalahating pisngi. Pero kailangan naka balance sa ibang food groups. Kaya maganda mag consult sa nutritionist para sa diet plan nyo po. May GDM kasi ko sa 1st pregnancy ko and yan ang payo ni OB at ng nutritionist.