29 weeks &1 day

tanong ko lng po kaylngan ko na ba mag lakad lakad at mag squat pra bumaba sya? or pag 8 months na po?

29 weeks &1 day
2 Các câu trả lời

Pag around 32 weeks na lang sis, or ikaw kung wala ka naman nafefeel na early signs of labor pwede naman mild na exercise lang. :) In my case kasi at 34 weeks, mababa na tiyan ko and nakakafeel na ako ng signs of labor kaya di pa ako naggagalaw-galaw :)

Magwalking ka lang din para di ka na rin mahirapan pag near na due date mo.