Pagsakit ng puson

Tanong ko lg po kung nagsisimula na ba kong maglabor?tumitigas na kase yung tyan ko 3-4hrs inaabot nung una tas ngayon 2hrs nlng pagitan tas antagal sa paninigas,tas ilang araw nadin nanakit din puson ko pero nawawala din naman pero ngayon mas malala na sa pakiramdam,yung pakiramdam na para kong rereglahin,39w nadin ako bukas

1 Trả lời

mi..naglalabor ka na .manganganak ka na..go ka na sa hospital

1y trước

luh..naglalabor ka na tas hinihintay mo pa ob mo? nagclinic ka na lang sana kasi tlagang aasikasohin ka nila mi