Malapit na ba?

Ilang days na ako nakakaramdam ng pananakit ng puson at paninigas ng tyan. Minsan ngalay din balakang ko. Tuwing hapon gang gabi, ang likot ni baby tas tumitigas tyan ko tas sumasakit puson at balakang pero natotolerate pa naman. Tinutulog ko nalang tas nagigising ako para umihi na me pananakit ng puson. 38 weeks and 3 days na ko. #1stimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

Paconsult nyo kay ob pero normal lang po yan dahil malapit na kayo manganak. Safe delivery, Momsh!

4y trước

thank you momsh ❤

It seems like it. Good luck and praying for safe delivery

4y trước

thanks momsh ❤

Same

up