Ano ba pakiramdam ng malapit na mag labor?

Hi po sana may makapansin. 38 weeks and 1 day nako today. Bali nararamdaman ko po ito kani kanina lang sabi last ei sakin 1-2 cm na daw po ako. Nafefeel kopo ngayo pananakit ng balakang tas yung puson ko para akong rereglahin na may tumutusok sa pwerta ko. Tas matigas nadin po tyan ko? Labor napo kaya yun?? pinag gagawa kolang naman ngayon araw naglakad nag bayahe mula qc to manila papunta pabalik. Sana may makasagot 1st time mom po ako :) Salamat 🥰 #aprilbaby #firsttimemom

4 Các câu trả lời

baka braxton hicks lang po, pag labor po ay hindi nawawala ang hilab o sakit yung tipong di kana makausap at namamaluktot na..mawala man pero every 5minutes or ten minutes pagitan ay paulit ulit na mararamdaman,tas dapat may discharge na po kayo na parang sipon na may bahid ng dugo or pwedeng blood lang,basta ung kakaibang discharge.

Same tayo momsh, 38 weeks and 5 days nako ganun din, pero dipako na IE. kase sa Hospital dericho nako, normal delivery ako sa 2 ko. sana eto sa pangatlo ko. mabilis lang huhu

1y trước

Malapit na yan sis , ako din malapit na . di nako makalakad ng malayo eh

Update kopo kakatapos kolang po ma ie kanina tas nitong lng iihi po sana ako may ganyan? medyo sumasakit nadin p kasi tyan ko pero kaya pa naman. Macus plug poba yan?

1y trước

Hi, momshie. Anong sbi ng OB u nung in-EI k? N prang binuka n nya cervix u b? Normal lng yn my dugo aftr k ma-EI ng OB meaning mlpit kn manganak pg mron n gnyan.mgready kn ng gmit mo at ng bby u.

early labor na po siguro mii. ingat po, mukhang malapit na ikaw manganak. ☺️

1y trước

nanganak kanapo?