tanong lang

Tanong ko lang sino yong nakapag avail ng maternity ben. ?kasi sa akin last 2016 pa yonh hulog ko tapos hindi ko naupdate makapag avail kaya ako ng mat. Ben.. At august yong due date ko .

1 Trả lời

Dapat po updated ang hulog, ang explain kasi saken ng hr namin icocompute yung makukuha mong benefits sa 8 months na hulog mo.. Yung friend ko nga po binayaran nya yung sss nya para lang po may makuha sya. 😊

5y trước

pumunta k sa SSS po.Galing ako dun khpon, ng voluntary nlng ako kc ng awool aq s work, nagpa notary ako worth 50pesos at ng hulog ng april-june 900 pinili q papipiliin k nila mgkano gusto mo kc sa dati kong trbho 935monthly ko mas malaki dw makukuha kung mas malaki hulog bale june 2016 june 2019 na hulog q august aq manganganak sb nila ang aga q dw mag file, sb q nmn para alam q kung ano requirements d ko lng natanong mgkano makukuha ko