SSS Maternity

Hello po. Ask lang po sana if makaka avail po ako ng mat ben? First week of September po yung due date ko. Thank you!

SSS Maternity
1 Trả lời

Kung September ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2019 - March 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. May hulog ka naman mommy ng 8 months from July 2019 - February 2020 na pasok sa qualifying period mo kaya makakakuha ka po ng maternity claim. :)