Viva Santo Nino

Tanong ko lang, pwede kaya ko sumama sa Viva Sto. Nino? By that time 35 weeks pa lang ako and maglalakad po kami from CCP Complex hanggang Luneta. Hindi naman siya katulad ng Nazareno na siksikan o gitgitan, lakad lang talaga. Hindi naman kaya masama sakin maglakad ng ganun kahaba?

Viva Santo Nino
1 Trả lời

kung kaya mo, go. pero wag ipilit. kung may doubt, mag-intay ka na lang sa luneta sa pagdating ng santo doon. at habang nag-iintay ay sa luneta ka maglakad-lakad.