pregnancy

tanong ko lang po..asawa ko kasi gusto makipagsex kahit buntis na ako ayako ko kasi inalala ko si baby,kasi once kami nag sex naramdaman ko si baby parang bumilog cya kung kinapa ko.. ok lang po ba yung para sakin sa baby?

1 Trả lời

ok lang po magsex during pregnancy kung normal pregnancy ka i mean walang complications like placenta previa pero if di ka komportable sabihin mo sa husband mo. :) or maglagay ka ng unan sa bandang taas ng balakang para mas comfortable kay baby. saka pag nag.oorgasm kasi parang nagcocontract yung muscles sa vagina kaya siguro bumilog si baby.