False Labor ba to?

Tanong ko lang po , Yung feeling na parang na tatae ako pero pag nasa banyo ako wala naman pong lumalabas , Sumasakit lang yung tyan ko.. Nagpapahiwatig ba tu na malapit na akong manganak? Ka buwanan ko na po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

mommy wag pwersahin magpopo ha. ganyan din ko before. may lumabas na po ba sayo? or diba may weekly check up sa ob. pag kabuwanan para mamonitor nila

3y trước

Kaninang umaga po maam , Tyaka ngayon ehh Wala naman po .Panay nga check ko if may lumalabas pa.. Paggising ko lng po nung umaga , Tapos wla na po.