36 weeks pa advise naman po

May Possible na po ba na pwede na po akong Manganak ? parang tinutusok po nang karayom yung puson ko palagi po akong nakakaramdam nag pag tatae pero pag dating sa C.R hindi lumalabas yung dumi , at palagi din akong naiihi at naninigas yung tyan ko pero no Sign of Labor parin po ako 😭

36 weeks  pa advise naman po
1 Trả lời

same tayo momsh. pero ako advice ni ob na mag take Mona ng pampakontra Ng paninigas Kasi di pa daw fullterm si baby, 35 weeks and 2 days pa lang 1cm na ko eh, kaya need ko bumalik after one week daw. nag pa swab na din ako bilin ni ob.

4y trước

nag reready na siguro momsh.