36 weeks and 3 days

Tanong ko lang po yung edd ko sa ultrasound is oct 14. Im am currently 36 weeks now and 3 days my chance po ba na d aabot ng oct.? Marami po kasi ng sabi ang baba na daw yung tiyan ko. At saka ang sakit ko ng balakang ko at pag puounta aku nga school ang layu po ng lalakarin ko na fefeel ko po na parang malalaglag yung sa may pelvic area ko. First time mom po ako. What are the sign po ba na malapit na manganak?

2 Các câu trả lời

Kapag mababa na ang tyan, may mucus plug or clear jelly discharge, spotting, bleeding, severe lower back pain and abdomen, pagputok ng panubigan or parang nadudumi.