Nakunan ba ako?

Tanong ko lang po one time nag cr po ako then may lumabas na BUONG DUGO SAKIN konti lang then kinabukasan wala na po delay na po ako almost ng 1 month

1 Trả lời

MagPT ka muna po to make sure na buntis ka po. Baka kasi regla lang.

2y trước

Ako din po nadedelay minsan, minsan more than 1 month pa pero very rare. Irreg kasi ako, yung hindi pasok sa 28day cycle. Kung gusto nyo po mapanatag, have yourself checked sa OB or try nyo po magPT uli ng ibang brand naman.