37wks and 6 days

Tanong ko lang po sumasakit na yung balakang ko at puson at pag gumagalaw c baby mas sumasakit lalo yung puson ko.. nung wedenesday po 1cm na ako pero bat ngayun di pa ako nanganak? Malapit napo ba bsta ganito? Kasi sumasakit na tlga yung balakang at puson ko.. nawawala lang kapag gumagalaw2 ako ng gawaing bahay. Thankyou mga momshies. Sana masagut

2 Các câu trả lời

malapit na yan sis

squat squat kalang lagi

2y trước

ginagawa ko po yan mmy. bakit po pag gumagalaw c baby sumasakit yung puson ko at parang nag kacram yung paahan ko?