hi

tanong ko lang po sino po nakaranas ng hirap sa pagtulog? 4 months preggy po kasi ako tapos hirap ako matulog at nangingitim gilid ng mga mata ko :(

2 Các câu trả lời

Me too nung 1 1/2 months ako nakaleave sa work. Drink ka milk at vitamins sa gabi hehe. Try mo din magwalk sa hapon or gabi kung di ka maselan para makaramdam pagod.

5y trước

Kaya much better may pinagkakaabalahan ka. Magwatch ka ng tv or movie na comedy. 😊 para na-occupy isip mo

Iwasan mo mag isip ng kung ano ano lalo na pag sa gabe para makatulog ka and pray lang din po